อาคารสถานที่

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

บรรยากาศกิจกรรม Good Bye Senior#6 เต็มไปด้วยความรัก ความประทับใจ ที่น้องๆตั้งใจและมอบให้แก่รุ่นพี่ค่ะ

"วันคารวตาครบรอบ9ปีแห่งการสถาปนาโรงเรียนตะวันชัยวิทยา" วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ณ ห้อง SPD7

วันอาสาฬหบูชาเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา เนื่องจากเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นเมื่อ ๔๕ ปี ก่อนพุทธศักราช ในวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๘ คือ วันเพ็ญเดือนอาสาฬหะ ณ ป่าอิสิปตนมฤคทายวัน เมืองพาราณสี อันเป็นวันที่พระพุทธเจ้าทรงแสดงปฐมเทศนา คือ ธัมมจักกัปปวัตนสูตร แก่ปัญจวัคคีย์

วันมาฆบูชาปีนี้ตรงกับวันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 วันมาฆบูชา เป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา ด้วยเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นเมื่อ 2,500 กว่าปี วันมาฆบูชาจึงเป็นวันที่สำคัญมากวันหนึ่งของพระพุทธศาสนา

โรงเรียนตะวันชัยวิทยา โรงเรียนสร้างเยาวชนต้นแบบด้านศีลธรรม ทีาไม่ใช่เพียงให้แค่การศึกษา แต่เราให้เข็มทิศชีวิตเพื่อการดำรงชีวิตที่ถูกต้อง ดีงามและมีความสุขที่แท้จริง --- รับสมัครนักเรียนใหม่ ระดับชั้น ม.1 - ม.4 ปีการศึกษา 2562 ตั้งแต่วันนี้ - 1 เมษายน 2562 สมัครเรียนได้ที่โรงเรียนตะวันชัยวิทยา อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ทุกวัน เวลา 08.30 - 16.30 น. สอบถามข้อมูล โทร.08-4958-9090, 08-9451-3333และ 044-756-354 Line id : @tavanchai