กิจกรรม

อนุโมทนาบุญกับพี่สภานักเรียนและคุณครูผู้ดูแลกิจกรรม "ผู้นำความดีปันยิ้มให้สังคมดีๆ" ที่ร่วมกันพัฒนาวัดคลองส่งน้ำ และร่วมทำบุญด้วยนะคะ สาธุ สาธุค่ะ

บรรยากาศกิจกรรม Good Bye Senior#6 เต็มไปด้วยความรัก ความประทับใจ ที่น้องๆตั้งใจและมอบให้แก่รุ่นพี่ค่ะ

"วันคารวตาครบรอบ9ปีแห่งการสถาปนาโรงเรียนตะวันชัยวิทยา" วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ณ ห้อง SPD7